Hướng dẫn mẹo kiếm Bitcoin miễn phí trên BTCClicks

Quảng cáo nào bạn đã xem sẽ hiện lên chữ Clicked tương ứng, bạn có thể xem lại quảng cáo đó nhưng sẽ không nhận được mBTC lần 2. Do vậy hãy xem các quảng cáo chưa xem (không có chữ Clicked).

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một site kiếm Bitcoin miễn phí từ việc click xem quảng cáo hàng ngày, đó chính là BTCClicks.

Kiếm Bitcoin miễn phí

Kiếm Bitcoin tại BTCClicks thế nào? Công việc của bạn chính là click xem quảng cáo và nhận Bitcoin, mỗi quảng cáo mất khoảng 10 – 30 giây để xem, xem xong bạn sẽ được nhận ngay từ 0,0002 – 0,00413 mBTC. Số tiền tối thiểu để rút về ví là 0,1 mBTC.

Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và cách kiếm BTC tại BTCClicks.

Cách đăng ký tài khoản BTCClicks
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào http://btcclicks.com/ rồi vào Login/Signup → Earner Signup → Điền email và xác nhận Captcha → Sign UP.

Bước 2: Vào kiểm tra email để kích hoạt tài khoản. Nếu không gặp lỗi gì, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ BTCClicks với tiêu đề là BTCClicks Singup, bạn mở email đó ra rồi nhấp vào Verify.

Bước 3: Đặt mật khẩu cho tài khoản rồi nhấn Start Earning Bitcoins. Xong!

Vậy là bạn đã có một tài khoản tại BTCCLicks rồi, bắt đầu tiến hành đăng nhập vào để kiếm Bitcoin thôi.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên BTCClicks
Để đăng nhập bạn vào Login/Signup → Earner Login rồi tiến hành điền thông tin email và mật khẩu để đăng nhập.

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn vào Surf Ads trên thanh menu trên cùng. Tại đây bạn sẽ thấy bảng danh sách các quảng cáo có sẵn bao gồm tiêu đề quảng cáo và số giây phải xem ứng với số mBTC sẽ nhận được.

Để xem quảng cáo bạn chỉ cần nhấp vào tiêu đề của chúng, một trang mới sẽ được mở ra, bạn đợi khoảng 10 – 30 giây rồi xác nhận Captcha hoàn thành quảng cáo. Captcha hay gặp ở đây là Captcha lựa chọn hình ảnh và phép tính toán học.

Sau khi xác nhận Captcha thành công là bạn được cộng ngay số mBTC tương ứng vào tài khoản. Bạn có thể đóng trang đó đi, quay lại xem quảng cáo khác.

Quảng cáo nào bạn đã xem sẽ hiện lên chữ Clicked tương ứng, bạn có thể xem lại quảng cáo đó nhưng sẽ không nhận được mBTC lần 2. Do vậy hãy xem các quảng cáo chưa xem (không có chữ Clicked).

Mỗi ngày chỉ có khoảng 15 – 30 quảng cáo thôi, khi xem hết bạn có thể nghỉ ngơi hoặc kiếm thêm site khác để làm, ngày mai quay lại sẽ có những quảng cáo mới cho bạn tiếp tục kiếm tiền.

Kết luận
Đây là một hình thức kiếm tiền đơn giản, rất phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với công việc kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên nếu bạn muốn theo đuổi một hình thức kiếm tiền online bền vững, có thu nhập thụ động sau này thì không nên tham gia hình thức kiếm tiền này, bởi nó chẳng khác gì đi làm thuê cho người ta vậy, thực chất là như vậy, họ trả tiền thuê bạn xem quảng cáo mà, lúc nào làm lúc đó mới có tiền, lúc nào không làm lúc đó không tiền. Do vậy hãy tìm hiểu và tham gia các hình thức khác có thu nhập một cách thụ động, ngủ cũng có tiền, đi du lịch cũng có tiền, thậm chí bạn chết đi vẫn có tiền về mỗi ngày….chẳng hạn như: Kiếm tiền trên YouTube, Tiếp thị liên kết, viết blog….

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *