Dự đoán của các chuyên gia trong ngành về các diễn biến tiếp theo của giá Bitcoin

Việc các tin tức tiêu cực liên tục xuất hiện đã đẩy thị trường vào cơn hoảng loạn thật sự, và đã có lúc đồng giảm đến $750 chỉ trong có 1 ngày. Tuy nhiên, từ chiều tối qua đến nay, thị trường đã cho thấy những dấu hiệu phục hồi tích cực.


đã sụt giảm mạnh đến mức thấp nhất trong một tháng theo sau khi tin tức Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa (PBoC) sẽ ra lệnh đóng cửa tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước gần như được xác nhận.

Việc các tin tức tiêu cực liên tục xuất hiện đã đẩy thị trường vào cơn hoảng loạn thật sự, và đã có lúc đồng Bitcoin giảm đến $750 chỉ trong có 1 ngày. Tuy nhiên, từ chiều tối qua đến nay, thị trường đã cho thấy những dấu hiệu phục hồi tích cực.

Những biến động dồn dập trên đã làm nhiều nhà đầu tư băn khoăn, không biết phải xoay xở như thế nào. Liệu nên chủ động buy the dip (mua vào khi giá đang thấp), bán khi giá tăng và lặp lại chu kỳ trên nếu giá tiếp tục giảm hay tốt nhất là cứ “hodl”? Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử đã đưa ra ý kiến riêng của mình về tình hình thông qua Twitter.

Nhà đầu tư nổi tiếng WhalePanda cho rằng lệnh cấm sàn giao dịch Bitcoin đã tác động lên giá trị các đồng tiền điện tử từ tuần trước đến nay rồi, vì thế nên anh đang tận dụng cơ hội giá thấp “có một không hai” này để mua vào trước khi thị trường tất yếu phục hồi. Anh cho biết hầu hết các lệnh mua của anh đều được đặt ở mức giá $3,200.

15 Sep
CryptoSkim @cryptoskim
Replying to @WhalePanda
pic.twitter.com/EaPYZ3o3YN
Follow
WhalePanda @WhalePanda
My main buys are around $3200. Still annoying AF though 😛
12:22 AM – Sep 15, 2017
1 1 Reply Retweets 9 9 likes
Twitter Ads info and privacy
Chuyên gia nghiên cứu kiêm thương nhân Tuur Demeester tiết lộ anh đã bắt đầu buy the dip ở quanh khu vực $3,400. Lấy lí do Bitcoin đã giảm đến 33% trong chưa đầy 2 tuần, Demeester tính toán là có khả năng cao giá trị đồng BTC sẽ sớm “bật dậy” lại thôi.

15 Sep
Tuur Demeester @TuurDemeester
I’ve started buying the dip. #Bitcoin
Follow
Tuur Demeester @TuurDemeester
Bitcoin price dropped 33% in 12 days. I’m not saying this is as low as it’s going to go, but chances are fair for at least a rebound imo.
12:41 AM – Sep 15, 2017
13 13 Replies 27 27 Retweets 142 142 likes
Twitter Ads info and privacy

Số khác thì lại tỏ thái độ đề phòng sau khi Trưởng Bộ phận phân tích kỹ thuật của Goldman Sachs Sheba Jafari đăng tải dự báo mới nhất của mình, đề cập viễn cảnh giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm mạnh về khu vực $2,000 – $2,500. Điển hình là Vinny Lingham, người mà cho biết anh sẽ không nhắc mua vào trừ khi giá giảm còn $2,500 – $2,700. Anh còn khuyên nhà đầu tư chỉ nên bán ra nếu BTC vượt $3,700. Đồng sáng lập của BitPay Tony Gallippi cũng đồng tình quan điểm trên, chia sẻ là anh thấy có hai vùng ủng hộ đã được thiết lập tại ngưỡng $3,000 và $2,600.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *