Kiếm bitcoin miễn phí nhanh ở trên CoinBulb bằng cách click quảng cáo

Khi đã xem hết tất cả các quảng cáo trong danh sách, bạn có thể nghỉ ngơi, đợi vài tiếng sau đăng nhập lại sẽ có thêm quảng cáo mới cho bạn làm.

CoinBulb là một trang PTC (Paid To Click – Lick quảng cáo) nhận bitcoin miễn phí, tương tự như kiếm bitcoin với BTCClicks mà mình đã có bài hướng dẫn trước đó vậy.

Mỗi quảng cáo tại CoinBulb khoảng 0.0002 – 0.01 mBTC, số tiền tối thiểu để rút là 0.4mBTC. Đây không phải là một cách kiếm tiền online hiệu quả, nói thật là không hiệu quả chút nào. Nếu bạn có công việc khác để làm, tôi khuyên đừng nên tốn sức vào những kiểu kiếm tiền như thế này, tuy kiếm được tiền thật nhưng rất ít. Dù vậy tôi vẫn chia sẻ lên đây, bạn nào thích có thể tham gia, coi như là để giết thời gian vậy.

Để kiếm bitcoin miễn phí trên CoinBulb bạn làm như sau:

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu.

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào để kiếm tiền thôi.

Click quảng cáo kiếm tiền:

Để click xem quảng cáo kiếm tiền, bạn hãy vào mục View Ads, tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các quảng cáo hiện ra, mỗi quảng cáo đi kèm với thông tin số giây cần xem và số mBTC bạn sẽ nhận được (ví dụ: 10 seconds –> 0.00022 mBTC – Tức là quảng cáo này bạn phải xem 10s, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 0.00022 mBTC).

Để xem quảng cáo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích (hình chữ v) ở bên phải mỗi quảng cáo, xác nhận captcha rồi nhấn tiếp vào View Advertisement.

Một trang quảng cáo sẽ hiện ra, bạn để ý ở cuối màn hình sẽ hiện ra đồng hồ đếm ngược (10 – 60 giây), bạn đợi chạy về 0 giây rồi nhấn vào Confirm để hoàn thành quảng cáo đó, số bitcoin tương ứng sẽ được cộng ngay vào số dư thu nhập của bạn.

Với mỗi quảng cáo được hoàn thành sẽ được xóa khỏi bảng danh sách quảng cáo, bạn hãy làm tiếp các quảng cáo khác (nếu còn) hoàn toàn tương tự.

Khi đã xem hết tất cả các quảng cáo trong danh sách, bạn có thể nghỉ ngơi, đợi vài tiếng sau đăng nhập lại sẽ có thêm quảng cáo mới cho bạn làm.

Tuyển ref (giới thiệu bạn):

Khi bạn giới thiệu thành viên mới đăng ký tham gia CoinBulb, bạn sẽ nhận được 80% giá trị nhấp chuột từ thành viên giới thiệu đối với tài khoản tiêu chuẩn, 100% giá trị nhấp chuột đối với tài khoản cao cấp.

Để lấy link giới thiệu, tại trang chủ bạn vào mục Referral Link.

Cách rút tiền

Bạn có thể thêm địa chỉ ví vào hệ thống trước, khi nào đủ 0.4 mBTC thì rút sau.

Để thêm địa chỉ ví, tại trang chủ bạn vào Edit Profile, dán địa chỉ ví BTC của bạn tại chỗ Bitcoin Address rồi nhấn Change Address để lưu lại.

Khi nào đủ 0.4 mBTC trở lên bạn có thể tiến hành rút về ví BTC của bạn, tại trang chủ bạn nhấn vào mục Withdraw rồi tiếp tục nhấn vào nút Withdraw. Đợi khoảng 48 tiếng bạn sẽ nhận được tiền.

Khi đã có BTC rồi, bạn có thể đem bán lấy tiền VNĐ. Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *